ซารังเฮ รักเธอสุดหัวใจ

บันเทิงต่างแดน

ซีรี่ส์แนวโรแมนติคคอมเมดี้ ซารังเฮ รักเธอสุดหัวใจ ดัดแปลงมาจากการ์ตูน กล่าวถึงความรักหนุ่มสาว 3 คู่ คู่แรกการพบกันที่ไม่ประทับใจของหนุ่ม ชอลซู นักเขียนการ์ตูน กับ นายองเฮ สาวพนักงานแบงก์ คู่ที่สอง ปาร์คยองโฮ และ สาวลียองเฮ ที่เกิดท้องขึ้นมา แต่หนุ่มปาร์คยองโฮไม่ต้องการลูก ลียองเฮจึงคิดจะเลี้ยงลูกเอง เวลาผ่านไปจึงตัดสินใจแต่งงานกัน และคู่สุดท้าย นาจินเฮ พี่สาวนายองเฮ และทนายโดมินโฮ แต่งงานไม่มีลูก อยู่กัน ต่างแง่งอนใส่กันตลอดเวลา กว่าจะเข้าใจกันก็เกือบสายไป

ตอนที่ 1

ชอลซูนักเขียนการ์ตูนวัย 35 ถูกกล่าวหาว่า เป็นโรคจิตจับก้นผู้หญิงบนรถไฟใต้ดิน โดยสาวคนนั้นคือ นายองเฮ พนักงานแบงก์ วัย 21ที่มีฝีมือเทควนโด้ร้ายกาจ เรื่องของชอลซู ถูกนำเรื่องไปโพสต์บนอินเทอร์เน็ต เมื่อสอบสวนแล้วพบว่า ชอลชูไม่ได้เป็นคนลวนลาม นายองเฮต้องออกมาขอโทษ แต่คนที่ได้อ่านเรื่องราวบนอินเทอร์เน็ต กลับเชียร์ให้ทั้งคู่เป็นแฟนกัน จนชอลชูเผลอมีสัมพันธ์กับนายองเฮ แต่ด้วยอายุที่ห่างกัน ทำให้ชอลซูไม่แน่ใจในสัมพันธ์

ปาร์คยองโฮ เป็นแฟนกับลียองเฮ แต่เมื่อลียองเฮท้องขึ้นมา ปาร์คยองโฮกลับไม่ต้องการลูก จึงบังคับให้ลียองเฮไปเอาเด็กออก แต่ด้วยความรัก ลียองเฮคิดจะเลี้ยงลูกเอง จึงแจ้งความจับปาร์คยองโฮ แต่ปาร์คยองโฮเจ้าเล่ห์ พยายามไม่รับผิดชอบ จึงหนีจนได้มาเจอกับชอลซู ซึ่งมีหัวอกเดียวกัน ทางด้านนาจินเฮพี่สาวนายองเฮ แต่งงานกับทนายโดมินโฮ มา 3 ปีแล้ว แต่ไม่มีลูกด้วยกัน ทั้งคู่แง่งอน และใช้อารมณ์ตัดสินปัญหา เพราะความเจ้าชู้ของโดมินโฮ

ตอนที่ 2

ชอลซูขอยืมเงินแม่ โดยต้องรับปากว่าจะไปดูตัวสาว แล้วเขาก็ได้พบสาวในสเป็คของเขา ที่อยู่ในโครงการดูตัวครั้งนี้ด้วย ทางด้านนายองเฮ พอรู้ตัวว่าท้อง ก็ติดต่อชอลซูไม่ได้เลย ส่วนคู่ของโดมินโฮและนาจินเฮ ที่แรกโดมินโฮนึกว่าจะหลอกนาจินเฮสำเร็จ แต่ความมาแตกเพราะถุงน่องเบาะหน้ารถ ทำให้นาจินเฮขอแยกทาง

ตอนที่ 3

แม่ลียองเฮมาอาละวาด จะเอาเรื่องชอลซู แต่ว่าผิดคน กลายเป็นปาร์คยองโฮ เมื่อชอลซูรู้ว่านายองเฮท้อง เขาก็ถอยออกมาตั้งสติ ทำให้เขาได้เพื่อนร่วมชะตาเดียวกันกับเขา คือปาร์คยองโฮ โดมินโฮกลับไปหาภรรยา หวังจะง้อแต่ นาจินเฮไม่เล่นด้วย นายองเฮตัดสินใจไม่ถูกว่าจะเอาเด็กออกดีมั้ย ทางลียองเฮคุยกับปาร์คยองโฮ และตกลงกันไม่ได้ จะฟ้องปาร์คยองโฮข้อหาข่มขืน และขอให้ชอลซูเป็นพยานด้วย

ตอนที่ 4

ข่าวของนายองเฮแพร่ไปทั่ว นายองเฮตัดสินใจเอาเด็กไว้ เมื่อถึงเวลาที่เคยนัดกับชอลซูว่าจะไปสวนสาธารณะกัน นายองเฮก็นั่งรถไปที่สวนพร้อมอายัง ชอลซูและอายังเจอกับนายองเฮ ความเลยแตกว่า...นายองเฮท้อง ทางบ้านนายองเฮจับได้ว่าชอลซูกับนายองเฮคบกัน และคิดว่าชอลซูซื้อสร้อยเพชรมาง้อคืนดีกับนายองเฮ ทางแม่ชอลซูก็รู้เรื่องนายองเฮท้อง และตามไปถึงธนาคาร

ตอนที่ 5

แม่ชอลซูยื่นข้อเสนอนายองเฮ ไม่ต้องจ่ายค่าเพชร 30 ล้านวอนที่หายไป แต่แลกกับการทำแท้ง ส่วนปาร์คยองโฮวิ่งปรึกษาทนายความโดมินโฮ หลังจากที่ตัดสินใจทำหมันแล้ว เพื่อป้องกันการมีลูกอีก

ตอนที่ 6

ชอลซูกลับไปง้อขอแต่งงานกับนายองเฮ...แต่โดนปฏิเสธ แม่ของนายองเฮและนาจินเฮจับได้ว่า นายองเฮท้องและได้คุยกับแม่ของชอลซู ต่างคนต่างไม่มีใครยอมใคร แม่ชอลซูยืนกรานจะให้นายองเฮทำแท้ง ชอลซูและนายองเฮมาสารภาพผิดต่อหน้าแม่ และรีบไปหาเพชรที่หายไป

ตอนที่ 7

นายองเฮและชอลซูหาเพชรเจอและคืนแม่ชอลซูไป ทั้งคู่เดินทางไปคาพยอง เพื่อขออนุญาตพ่อของนายองเฮ ให้พวกเขาได้แต่งงานกัน โดมินโฮและนาจินเฮทำท่าจะคืนดีกัน แต่โดมินโฮเมาจนไม่รู้เรื่อง คิดว่านาจินเฮเป็นสาวนักดริ้งค์ ทำให้นาจินเฮโกรธ โดมินโฮตามมาถึงคาพยอง ได้เจอกับชอลซูที่กำลังสู่ขอนายองเฮ

ตอนที่ 8

ทางด้านบ้านนายองเฮ เข้าใจผิดคิดว่าชอลซูเป็นปาร์คยองโฮ ทำให้ชอลชูต้องหาวิธีในการอธิบาย ให้ทางบ้านนายองเฮเข้าใจ ในขณะที่ปาร์คยองโฮตัดสินใจจะฟ้องลียองเฮ เพราะไม่อยากรับผิดชอบเด็กในท้อง

ตอนที่ 9

พ่อนายองเฮและแม่ชอลซู ไม่เห็นด้วยในการแต่งงานของทั้งคู่ นาจินเฮพยายามจะคืนดีกับโดมินโฮ แต่ดูท่าทางแล้วจะไม่สำเร็จ

ตอนที่ 10

อายังเปิดตัวเป็นศัตรูกับนายองเฮ ทางชอลซูไปปรึกษาหมอ เพราะเป็นโรคกลัวการแต่งงาน จนที่สุดต้องยอมเข้ารับการรักษา โดมินโฮรู้ว่านาจินเฮป่วยเลยซื้อของกินและยาไปเยี่ยม แต่นาจินเฮไม่ยอมรับ ซางจินขอไปใช้นามสกุลของพ่อใหม่ และคำพูดของซางจิน ทำให้ปาร์คยองโฮคิดได้ ขณะที่ลียองเฮกลับแท้งลูก

ตอนที่ 11

ลียองเฮแท้งลูกกะทันหัน โดยที่ปาร์คยองโฮไม่รู้ ชอลซูแต่งงานกับนายองเฮ แต่แล้วกลับเป็นลมกลางงานแต่งงาน เพราะเป็นโรคกลัวงานแต่งงานจริงๆ

ตอนที่ 12

ชอลซูกับนายองเฮไปฮันนีมูน ที่เดียวกับปาร์คยองโฮและลียองเฮ ชอลซูได้ฟังเสียงหัวใจของลูกเขาแล้ว บอกให้ปาร์คยองโฮลองไปฟังดู

ตอนที่ 13

นายองเฮโกรธที่ชอลซูดูหนังโป๊จนทะเลาะกัน ชอลซูเลยหนีออกจากบ้าน แต่ชอลซูก็รู้สึกตัวตามไปง้อ ปาร์คยองโฮพานายองเฮไปซื้อของเด็กอ่อน จนนายองเฮอึ้งพูดอะไรไม่ออก โดมินโฮเข้าใจผิดคิดว่า นาจินเฮมีอะไรกับหนุ่มขายรถมือสอง ส่วนนาจินเฮก็เข้าใจผิดคิดว่า โดมินโฮมีอะไรกับครูฝึกกอล์ฟ โดมินโฮตัดสินใจขอเลิกกับนาจินเฮ

ตอนที่ 14

ปาร์คยองโฮรู้ความลับว่า ลียองเฮแท้งแล้ว ปาร์คยองโฮเสียใจ และไล่ลียองเฮออกจากบ้าน นาจินเฮและโดมินโฮตัดสินใจหย่ากัน บ.ก.ให้ชอลซูเปลี่ยนไปเขียนการ์ตูนแนวอื่น แต่ชอลซูทำไม่ได้...จึงถูกไล่ออก

ตอนที่ 15

ปาร์คยองโฮตัดสินใจตามหาลียองเฮ นาจินเฮแอบสืบว่า มิจูเป็นลูกโดมินโฮจริงหรือไม่ ชอลซูกู้เงินจากนายหน้าที่มีคนแนะนำมาให้ พอปาร์คยองโฮรู้ จึงต้องบอกความจริงกับนายองเฮว่า ชอลซูกำลังตกงาน นายองเฮโกรธมากจะขนกระเป๋ากลับบ้าน พอดีแม่ชอลซูและแม่นายองเฮมา จึงรู้ว่าทั้งคู่ได้ทะเลาะกัน

ตอนที่ 16

ปาร์คยองโฮต่อว่าลียองเฮ ให้มาเก็บข้าวของไป เพื่อต้องการเจอ แต่ลียองเฮก็มาเก็บของไปจริงๆ ตอนที่ปาร์คยองโฮไม่อยู่ โดมินโฮชนะคดีมิจู แต่มิจูก็โดนป้าเอาไปทิ้งไว้ที่สถานเลี้ยงเด็กกำพร้า โดมินโฮต้องไปกับนาจินเฮ เพื่อพามิจูออกมา นาจินเฮรู้ความจริงว่า ตัวเองเข้าใจเรื่องโดมินโฮผิด อีกด้านโจรปล้นธนาคารนายองเฮ และจับชอลซูเป็นตัวประกัน แต่นายองเฮก็สามารถจัดการกับโจรได้ด้วยวิชาเทควนโด

ตอนที่ 17

นายองเฮเข้าโรงพยาบาล ชอลซูเป็นห่วงมาก และยิ่งทำให้ทั้งคู่รักกันมากขึ้น มิจูถูกส่งตัวกลับสถานเลี้ยงเด็ก โดมินโฮดีใจมากที่รู้ว่า นาจินเฮฉีกใบหย่าทิ้งและยังไม่ได้แจ้งหย่า ทั้งคู่จึงปรับความเข้าใจกันได้ ปาร์คยองโฮตามง้อลียองเฮ ทั้งคู่ตัดสินใจเริ่มต้นกันใหม่

ตอนที่ 18

ชอลซูได้งานที่นิตยสารเจเอส และเขาได้เป็นกรรมการตัดสินการวาดการ์ตูนที่ลียองเฮส่งเข้าประกวด นาจินเฮและโดมินโฮตกลงรับมิจูเป็นลูกบุญธรรม แต่ถูกป้าของมิจูมารับตัวตัดหน้าไปซะก่อน แต่ต่อมา นาจินเฮก็ตั้งท้องเองได้ ชอลซูใช้หน้าตาของพวกเขา วาดเป็นการ์ตูน และกลายเป็นนักเขียนประสบความสำเร็จ

ติดตามเรื่องราวความรักหลากรส หลายแบบ ที่ให้แง่คิดในการครองคู่ร่วมกัน ในซีรี่ส์แนวโรแมนติคคอมเมดี้ "ซารังเฮ รักเธอสุดหัวใจ" นำแสดงโดย อันแจวุค ซอจิเฮ ฮวานฮี พัคเฮยอง คงฮยอนจิน และ โจมีรยอง ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 01.30-04.00 น. ทางช่อง 3 ได้เลยครับ