รัตนโกสินทร์ โดย ว.วินิจฉัยกุล

นวนิยายอิงประวัติศาสตร์ ที่ให้ภาพกรุงรัตนโกสินทร์ตอนต้น เมื่อครั้งที่ชายไทย ยังใส่เสื้อย้อมคราม คาดผ้ากราบ เขียนเพลงยาว จีบสาวห่อสไบ คนไทยที่มีชีวิตความเป็นอยู่ที่แสนจะเรียบง่าย กับทรัพย์ในดินสินในน้ำ (สำนักพิมพ์ ทรีบีส์ ราคา 415 บาท)


อตุโล ไม่มีใดเทียม เรียบเรียง พระโพธินันทมุนี (พระมหาสมศักดิ์ ปณฺฑิโต)

หนังสือซีรี่ส์เล่มนี้ รวบรวมประวัติและปฏิปทา แห่ง หลวงปู่ดูลย์ อตุโล ตั้งแต่วัยเยาว์ตราบเข้าสู่เพศบรรพชิต ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวประวัติศาสตร์ ปฏิปทาที่งดงาม และเส้นทางการเพียรเผากิเลส ที่ยอมแม้กระทั่งแลกด้วยชีวิต เพื่อเข้าสู่การรู้จักจิตของตน (สำนัก ดีเอ็มจี ราคา 199 บาท)


รวยด้วยหัวคิด และธุรกิจคนรุ่นใหม่ เรียบเรียง โรสรินทร์ พุมฤทธิ์

พ็อคเก๊ตบุ๊คที่มีเนื้อหา เจาะลึกชีวิต และแนวคิด ของนักธุรกิจ และนักลงทุนหนุ่มไฟแรง เจ้าของแมคฟิว่า ดิจิทัล เอเจนซี่ นพ.ศุภชัย ปาจริยานนท์ จากเด็กธรรมดาๆคนหนึ่งที่มีฝัน และก้าวเดินตามความฝันเหล่านั้นจนสำเร็จ (สำนักพิมพ์ ธิงค์ บียอนด์ ราคา 150 บาท)


คู่มืออัพเกรดตัวเอง โดย เภสัชกร ดร.วิโรจน์ สุ่มใหญ่

เป็นคู่มือที่เน้นเรื่องของความเข้าใจ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อาหารเสริม โดยแนะนำการเลือกอาหารเสริมอย่างถูกต้อง รวมไปถึงแนะนำสูตรรับประทานอาหารเสริม ปริมาณ และช่วงเวลา เพื่อเพิ่มประสิทธิผลในการชะลอวัย ของกลุ่มคนแต่ละไลฟ์สไตล์ ผสานกับการดูแลตัวเอง ตามศาสตร์อายุรเวท (ศูนย์หนังสือจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดจำหน่าย ราคา 145 บาท โทร.0-2255-4433)


ชวนคุณรวยด้วยอสังหาฯ โดยใช้เงินคนอื่น โดย ถนอม ดีสร้อย (อ.เอก)

หนังสือเล่มนี้ จะพาผู้อ่านได้ศึกษา เส้นทางไปสู่ความสำเร็จ ด้านการลงทุนอสังหาฯ ฝึกเป็นนักลงทุนเพื่อกระแสเงินสด การเป็นนักลงทุนเพื่อกำไรส่วนต่าง พัฒนาอสังหาริมทรัพย์อย่างง่ายๆ ซื้อ ขาย สร้าง และรวยอย่างรวดเร็ว พร้อมถ่ายทอดเทคนิค และวิธีการลงทุนสเต็ปบายสเต็ป เผยเคล็ดลับการลงทุน ในคอนโดฯ บ้าน อพาร์ตเม้นต์ ให้รวยได้แม้ไม่มีทุน (สำนักพิมพ์ D ดี ราคา 245 บาท)