จานด่วนรสเลิศ สไตล์ "เดอะ บลูม" แอมบาสซาเดอร์

มื้ออร่อย
ช่างภาพ: 

 ได้รับการเชื้อเชิญจาก จักรพงษ์ จิระชัยโสภณ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพฯ ให้ไปร่วมงานเปิดตัวห้องอาหารจีนเปิดใหม่ "เดอะ บลูม" ชั้น จี โซน ทาวเวอร์วิง โดยมี สุนีย์ ทั่งสัมพันธ์ ประธานกรรมการ ชวเนตร และ ชวนุช ทั่งสัมพันธ์ กรรมการบริหาร โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพฯ ร่วมในพิธี ท่ามกลางแขกเหรื่อคับคั่ง

เมื่อก้าวเข้าสู่บริเวณห้องอาหาร แก้มอิ่มประทับใจการตกแต่งภายในแนวเทรนดี้ โมเดิร์นสไตล์ เฟอร์นิเจอร์ ผ้าบุและหมอนอิงโทนสีเหลืองม่วง ชวนให้นึกถึงดอกกล้วยไม้นานาพันธุ์แข่งกันออกดอกบานสะพรั่งในสวน สมกับชื่อ "เดอะบลูม" ดอกไม้ผลิบานที่มีความหมายถึงการเจริญเติบโต ความสมบูรณ์ การประสบความสำเร็จ การมีอัตลักษณ์ที่ดี มีความแข็งแรงและพละกำลังที่เต็มเปี่ยม การจัดแสงไฟภายในห้องเล่นแสงสีสลับไปมาบนเพดาน สร้างบรรยากาศให้รู้สึก "enjoy eating" เป็นที่สุด

กระจกใสบานใหญ่ด้านข้าง ทำให้เพลิดเพลินไปกับสวนนกขนาดใหญ่ ร่มรื่น สบายตา คุณหลี (ชวเนตร ทั่งสัมพันธ์) บอกกับเราว่า "เดอะ บลูม เป็นห้องอาหารที่เหมาะกับการพาครอบครัวมานั่งพักผ่อน รับประทานอาหาร เพราะนอกจากจะได้ชมนกสวยๆมากมายแล้ว ยังมีของขวัญสำหรับคุณหนูๆคือแผ่นติดสติ๊กเกอร์ หลากหลายรูปแบบให้เด็กๆสนุกได้ฟรีทันทีที่เดินเข้าสู่ห้องเดอะ บลูม นอกจากเราจะมีอาหารจีนกวางตุ้งรสเลิศ จากฝีมือพ่อครัวใหญ่ มร. เหล่า ชิ หว่อง ซึ่งมีความชำนาญในการปรุงอาหารจีนมานานกว่า 30 ปี ให้เลือกสรรกว่า 100 รายการ พร้อมทั้ง ติ่มซำ นึ่ง อบ ทอด กว่า 36 รายการแล้ว เรายังมีอาหารจานเดียวตามสั่งที่คัดสรรวัตถุดิบอย่างดี ให้คุณอร่อยได้คุ้มค่า ในราคายุติธรรมค่ะ อาทิ โจ๊กปลาฮ่องกง ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้งเดอะ บลูม เส้นหมี่กรอบราดหน้าปลาแซลมอน ลูกชิ้นกุ้งกุ้ยหลิน เห็ดเข็มทองคั่วพริกเกลือ กุ้งผัดโหงวก้วย และ เป็ดปักกิ่ง เรามีพื้นที่ให้คุณๆนั่งทานข้าวคุยกันสบายๆในมื้อกลางวัน ทันกลับไปทำงานยามบ่ายอย่างมีความสุขค่ะ"

ห้องอาหาร เดอะ บลูม เปิดบริการทุกวันตั้งแต่ เวลา 10.00 - 20.00 น. สามารถรองรับแขกได้ 60 ที่ สามารถจัดงานเลี้ยงเป็นส่วนตัวสำหรับแขกจำนวน 10 - 40 คน สำรองที่นั่งล่วงหน้า หรือสอบถามรายละเอียดห้องอาหาร เดอะ บลูม ได้ที่ โทร.0-2254-0444 ต่อ 1709 หรือโทร.0-2254-0444 ต่อ 1650ค่ะ