รสชาติที่เหนือกว่า @ “อัพ แอนด์ อะบัฟ” ดิ โอกุระ เพรสทีจ

มื้ออร่อย
ช่างภาพ: 

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ตั้งอยู่หัวมุมระหว่างถนนวิทยุตัดกับถนนสุขุมวิทค่ะ เดินทางมาได้อย่างสะดวกสบายทั้งทางรถและรถไฟฟ้าบีทีเอส เพราะมีทางเชื่อมต่อจากสถานีรถไฟฟ้าเพลินจิต ให้เราเดินตรงเข้ามายังตัวอาคารเข้าได้

ห้องอาหาร อัพ แอนด์ อะบัฟ (Up & Above) ตั้งอยู่ชั้น 24ชั้นเดียวกันกับ Lobby โรงแรม ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น แบ่งออกเป็น2โซน ด้านใน ตกแต่งด้วยโทนสีน้ำตาล เทา ขาว และ Zone ระเบียงด้านนอก ซึ่ง ว่ากันว่ายามเย็นนั้นบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก

บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันราคา 980 บาท++ต่อท่าน เปิดให้บริการทุกวันจันทร์ถึงศุกร์เวลา 12.00 - 14.30 น. มีอาหารไทยแบบคลาสสิค สลัดผักออร์แกนิค และอาหารตะวันตก อย่างเช่น แกะย่างสุดฉ่ำ เนื้อวัวระดับไพรม์คัทจากออสเตรเลีย และอาหารทะเลสดๆ อาทิ หอยนางรมสดตรงจากฝรั่งเศส หอยแมลงภู่จากนิวซีแลนด์ กุ้งหรือจะเป็นปูม้าและกั้งหินชั้นยอด เน้นเรื่องความสดของอาหารเป็นสิ่งสำคัญที่สุด แขกที่มารับประทานอาหารสามารถชมการปรุงอาหารที่ตนเลือกแล้ว เสิร์ฟกันทันทีตามสเตชั่นต่างๆ อาทิ พาสต้าปรุงสดๆ โคลด์คัทสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ชีสชนิดต่างๆ เครื่องดื่มสมุนไพรแบบไทยๆ ที่มีคุณค่าทางโภชนาการ ตลอดจนของหวานหน้าตาสวยงาม และมีรสชาติแสนอร่อยสุดประทับใจ อาทิ Macaron , pudding , mousse และไอศกรีมแบบโฮมเมด

นอกจากนี้ยังมี บุฟเฟ่ต์มื้อสายวันเสาร์ มีให้บริการทุกวันเสาร์ ตั้งแต่ 12.00 - 16.00 น. ราคาท่านละ 1,950++ บาท เป็นบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ที่มีอาหารให้เลือกรับประทานมากมายทั้งอาหารไทย จีน ญี่ปุ่น อาทิ สลัดผักสดๆ ชีสนานาชนิด เนื้ออบหอมกรุ่น ปลาดิบ สปาเกตตีสไตล์ญี่ปุ่น ชาบู ชาบู และที่ขาดไม่ได้คืออาหารทะเลสดใหม่ที่เชฟได้คัดสรรวัตถุดิบที่ดีที่สุดของแต่ละภูมิภาคของประเทศไทยมาให้บริการ อาทิ หอยนางรม หอยแมลงภู่ หอยลาย ปูม้า ปลากะพง รวมไปถึงอาหารพิเศษที่ทุกคนชื่นชอบ คือกุ้งแม่น้ำจากอยุธยาขนาดใหญ่ ที่เชฟสามารถปรุงได้ 3 แบบ 3 สไตล์ ได้แก่ กุ้งเผา กุ้งอบเต้าซี่ และกุ้งผัดพริกไทยดำเป็นบุฟเฟ่ต์มื้ออร่อยที่คัดสรรอาหารชั้นเลิศมาให้ชิมได้อย่างคุ้มค่าคุ้มราคาจริงๆ ค่