ใบหน้าสดใสวิ้งอย่าง...ปู-ไปรยา

เคล็ดลับคนงาม

งานของ Snail White เปิดตัวผลิตภัณฑ์ 3 โปรดักซ์ ได้แก่ มาสค์หน้า สเปรย์บำรุงผิวหน้า และบอดี้บูสเตอร์ ในคอนเซ็ปต์ "ตบแล้วดูใส...ใช้แล้วตึง" โดยกรรมการบริหารแบรนด์ นามุไลฟ์ ฤทธิไกร ธรรมรักษ์ คิดค้นนวัตกรรมเพื่อผู้หญิง ที่มีการคัดสรรส่วนผสมของเมือกหอยทากที่ดีที่สุดของเกาหลี มาเป็นสารสกัดสำคัญในผลิตภัณฑ์

โดยภายในงานของ Snail White ได้ทำการเปิดตัว พรีเซ็นเตอร์ Snail White Syn -Ake Mist คือ นางเอกสาวหน้าใส ปู-ไปรยา สวนดอกไม้ พร้อมกับมากล่าวถึงเคล็ดลับในการดูแลผิวพรรณว่า "ปูเป็นคนที่ดูแลตัวเองอยู่เสมอ และคิดว่า...เราควรสวยจากภายในสู่ภายนอก ปูชื่นชอบการออกกำลังกายมาก จะออกกำลังแทบทุกวันเลย...ที่มีเวลาว่าง วันละประมาณ 2-3 ชั่วโมง และเชื่อว่าการออกกำลังกาย แต่ละประเภทมีความสำคัญ และให้ผลลัพธ์ที่ไม่เหมือนกัน อย่าง โยคะ...ก็ช่วยในเรื่องของการยืดหยุ่นของกล้ามเนื้อ ปรับสมดุลในร่างกาย ส่วนเวทเทรนนิ่ง...ช่วยในเรื่องของความแข็งแรง สร้างกล้ามเนื้อบริเวณหน้าท้อง แขน-ขาให้กระชับ และดูเฟิร์มอยู่เสมอ สุดท้าย คือ คาร์ดิโอ...เป็นการออกกำลังกาย ที่ช่วยในเรื่องของการไหลเวียนเลือดในร่างกายให้ดีขึ้น แถมยังช่วยลดความเครียด และให้สุขภาพจิตดีขึ้น

...นอกจากนี้...ปูยังใส่ใจในเรื่องการทานอาหาร ที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ โดยเฉพาะพวกอาหารที่ได้จากธรรมชาติ หรืออาหารแอร์ออแกนิก อย่างพวกน้ำผัก น้ำมันมะพร้าว หรือสมุนไพรต่างๆ ถ้าวันไหนที่มีเวลาว่าง ปูจะทำอาหารทานเอง จะไม่อดอาหารเพื่อลดน้ำหนักเด็ดขาด เลยไม่แนะนำให้สาวๆอดอาหารกัน เพราะเป็นความเชื่อที่ผิด

...ส่วนเรื่องการดูแลผิวจากภายนอกนั้น ปูจะพกพาอยู่ 3 อย่าง ที่ขาดไม่ได้เลย คือ น้ำแร่ ครีมทามือ และครีมกันแดด ปูเป็นคนทาครีมกันแดดเป็นประจำ เพราะแสงแดดเมืองไทยแรงมาก ทำให้เซลล์ผิวถูกทำร้ายได้ง่ายดาย เคล็ดลับหน้าเด็กของปูนั้น คือ การอาบแต่น้ำเย็น และไม่ทานกาแฟ หลังออกกำลังกายทุกครั้ง ก็ใช้สเปรย์น้ำแร่ฉีดบริเวณใบหน้า นอกจากช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นให้ผิวแล้ว ยังช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่ง และสุขภาพดี

...น้ำแร่ที่ปูเลือกใช้...ก็จะเลือกแต่ที่อ่อนโยนต่อผิว และไม่ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ใส่ส่วนผสมของสารเคมี เพราะเชื่อว่า...การใช้ผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากสารเคมีนั้น จะช่วยทำให้ผิวพรรณแลดูสวยใส และสุขภาพได้ดียิ่งกว่า แถมผลิตภัณฑ์ที่เป็นโมเลกุลน้ำ จะช่วยซึมซับเข้าไปสู่ผิวได้ดี พร้อมยังไปช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่น ให้ผิวดูเปล่งปลั่งอยู่เสมอค่ะ"

เพราะ น้ำ...ให้ชีวิตชีวา และคืนความงดงาม