สวยด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ

โต๊ะเครื่องแป้ง
ช่างภาพ: 

เพราะไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ต่างต้องเผชิญกับมลพิษตลอดเวลา จึงทำให้ผิวหน้านั้นอ่อนล้า หมองคล้ำ ไม่สดใส ซึ่งกระแสที่มาแรงในวงการไวท์เทนนิ่งในตอนนี้ คือการนำสารสกัดจากธรรมชาติมาเป็นส่วนผสมสำคัญในการบำบัดดูแลฟื้นบำรุงผิวหน้า

ด้วยเหตุนี้ สถาบันวิจัยพอนด์ส (Pond's Institute) จึงได้คิดค้นใช้สารสกัดจากโรสลูเมียร์ คอมเพล็กซ์ มีต้นกำเนิดจากกุหลาบบนเทือกเขาอัลไพน์ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ มีความคงทนต่อสภาพแวดล้อมอันโหดร้ายบนพื้นที่สูง เพราะสามารถกักเก็บน้ำไว้ได้ยาวนาน พร้อมปกป้องตัวเองจากรังสียูวี และสภาพภูมิอากาศที่แปรปรวน มาพัฒนาเป็นชุดผลิตภัณฑ์ พอนด์ส ฟลอเลส ไวท์ ดิวอี้ โรส (Pond's Flawless White Dewy Rose) ผสมผสาน โรส ลูเมียร์ เซรั่ม (Rose Lumiere Serum) สารสกัดจากกุหลาบแห่งอัลไพน์ (Alpine Rose) และเจน แอ็คทีฟ (Gen ActivTM) ซึ่งประกอบไปด้วยส่วนผสมมหัศจรรย์ของ วิตามินบี3 วิตามินอี เพื่อช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น ผิวดูเนียนใส

สถาบันวิจัยพอนด์สได้คิดค้นออกมาให้สาวๆได้เลือกใช้ตามสภาพผิวที่เหมาะสมของแต่ละบุคคล แบ่งออกเป็น 2 เนื้อผลิตภัณฑ์ ได้แก่ เนื้อเจล บางเบา สำหรับผิวมัน และเนื้อม้อยซ์เจอไรซิ่งครีม SPF30 PA+++ สำหรับผิวแห้ง และผิวที่ต้องเผชิญแดดบ่อย วรรณิภา ภักดีบุตร รองประธานกรรมการบริหารด้านการตลาดผลิตภัณฑ์ความงาม กลุ่มยูนิลีเวอร์ ประเทศไทย กล่าวว่า "มีปัจจัยหลายอย่างที่ทำให้ผิวหน้าของสาวๆดูหมองคล้ำ ขาดความสดใส เกิดจุดด่างดำ ทั้งนี้พอนด์สจึงนำเสนอสารสกัดมาจากธรรมชาติ ซึ่งชุดผลิตภัณฑ์พอนด์ส ฟลอเลส ไวท์ ดิวอี้ โรส ได้ผ่านการทดสอบทางคลินิก และพิสูจน์ความพึงพอใจได้ "

บรรยากาศการเปิดตัวบริเวณหน้าตึกสีลม คอมเพล็กซ์ เป็นการสร้างสีสันให้เต็มไปด้วยกลิ่นอายแห่งความรักและการตกหลุมรัก โดยมีไฮไลท์พิเศษอยู่ที่การปรากฏตัวของ ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ โคจรมาพบกันครั้งแรก กับ มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล หนุ่มสุดฮ็อตจากซีรี่ส์ฮอร์โมน มานำขบวนสร้างเซอร์ไพร้ซ์แสนโรแมนติคอีกด้วยค่ะ