ไฮฟ์ ซาลอน แบงค็อกฯ

ข่าวแฟชั่น

พีแอนด์จี ซาลอน โปรเฟสชั่นแนล นำโดย อนินชนา ศรีวณิก ร่วมกับทาง ไฮฟ์ แฮร์ แอนด์ เนล ซาลอน นำโดย ก้อง-กฤษฏิ์ จิระเกียรติวัฒนา จัดงานปาร์ตี้ที่ยิ่งใหญ่ เพื่อเปิดตัว ไฮฟ์ ซาลอน แบงค็อก อิน แอสโซซิเอชั่น วิท พีแอนด์จี ซาลอน โปรเฟสชั่นแนล แฟล็คชิพ ซาลอน ของพีแอนด์จี ซาลอน โปรเฟสชั่นแนล แห่งแรกในไทย

อนินชนา ศรีวณิก พีแอนด์จี ซาลอน โปรเฟสชั่นแนล คันทรี แมเนเจอร์ ได้กล่าวถึงการร่วมมือว่า "ถือเป็นก้าวสำคัญขอ งพีแอนด์จี ซาลอน โปรเฟสชั่นแนล ที่ได้เป็นพันธมิตรกับร้านซาลอน ที่มีชื่อเสียงอย่างไฮฟ์ ทั้งความเป็นก้อง และความเป็นไฮฟ์ ต่างก็มาตอบโจทย์ในการดำเนินธุรกิจของ พีแอนด์จี ซาลอน โปรเฟสชั่นแนล อย่างดี

...สิ่งที่เรามองหา คือ พาร์ทเนอร์ ที่มีความโดดเด่น และดึงเอาจุดเด่นจากทุกผลิตภัณฑ์ทั้ง 5 แบรนด์ มาใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด ความโดดเด่นของไฮฟ์ คือการสร้างสรรค์ลุค เป็นซิกเนเจอร์ให้กับคนคนนั้น โดยไม่ซ้ำใคร ผลิตภัณฑ์พรีเมี่ยมของเรา ก็ให้ผลลัพธ์ที่แตกต่าง หลากหลาย และน่าประทับใจ ซึ่งเหมาะกับสไตล์ของไฮฟ์เช่นกัน"

ซิกเนเจอร์ ครีเอเตอร์ ก้อง-กฤษฏิ์ จิระเกียรติวัฒนา เสริมการมาร่วมเป็นพันธมิตร ว่า "ผมเป็นคนชอบสังเกตครับ ตั้งแต่บุคลิก การแต่งตัว หรือการแต่งหน้าของลูกค้า และที่สำคัญ คือการได้เข้าพูดคุยกับทางลูกค้า ทำให้เราได้ข้อมูลหลายอย่าง ที่สามารถนำมาตอบโจทย์ลูกค้าได้ อีกทั้งยังทำให้เราได้รู้จักถึงตัวตนของลูกค้าดีขึ้น ทำให้ได้ลุคที่เหมาะกับคนแต่ละคน และนั่นเองอาจจะเป็นที่มาของชื่อ ซิกเนเจอร์ ครีเอเตอร์ นี้ครับ

...โดยทางไฮฟ์ ซาลอน เปิดมาแล้วกว่า 3 ปี เรายังไม่เคยร่วมงานกับแบรนด์ ซาลอน ในแบรนด์ไหนเลย เพราะสไตล์การทำงานของเรา มีความหลากหลาย เลยอยากจะเลือกผลิตภัณฑ์ คุณภาพดีๆหลายๆอย่างมารวมกัน แต่พอได้ทำความรู้จักกับพีแอนด์จี ซาลอน โปรเฟสชั่นแนล และทดลองผลิตภัณฑ์ในเครือ รู้สึกว่าตอบโจทย์ได้"

ก่อนเริ่มงานทุกท่านได้ตื่นตาตื่นใจไปกับเอ็กซิบิชั่นสุดชิค สำหรับแสดงผลงาน แฮร์ แฟชั่น ล่าสุด ซึ่งได้สร้างสรรค์จาก ก้อง ไฮฟ์ ซิกเนเจอร์ ครีเอเตอร์ กับ นู้ด คอลเลคชั่น...Nude Collection ที่มีความโดดเด่น จนเข้าตาวงการบันเทิงประเทศเกาหลี ถึงขั้นได้รับการทาบทามขอใช้คอลเลคชั่นนี้ ในการถ่ายแบบศิลปินเกาหลีมาแล้ว

และต่อที่ไคลแมกซ์ของงาน นอกจาก นู้ด คอลเลคชั่น เอ็กซิบิชั่นแล้ว ทางพีแอนด์จี ซาลอน โปรเฟสชั่นแนล แฟล็คชิพ ซาลอน แห่งนี้ ยังนำเอาแฟชั่นโชว์สุดอลังการ แบบยกมาทั้งรันเวย์ จาก นู้ด คอลเลคชั่น เพื่อเสริมความเท่ให้กับงานปาร์ตี้ พร้อมกับโชว์เทรนด์ผมใหม่ล่าสุด ที่สร้างสรรค์ขึ้นจาก ก้อง ไฮฟ์ พร้อมกับได้ดื่มด่ำกับเสียงเพลงจาก นิว-จิ๋ว และยังสนุกสุดเหวี่ยงกับ ดี.เจ.เคนนี่ หรือ เก่ง-เอกพรรดิ นำนาผล มิวสิคดีไซเนอร์คนดังแห่งยุค ที่ได้มาสปินเพลย์ลิสต์ ให้มันไปกับบรรยากาศงานปาร์ตี้ ในรูปแบบที่สุดเอ็กซ์คลูซีฟค่ะ