ห้องอาหารโมเม้นท์

โรงแรม เดอะ เอทัส กรุงเทพ
มื้ออร่อย
ช่างภาพ: 

โรงแรม เดอะ เอทัส กรุงเทพ ตั้งอยู่กลางซอยร่วมฤดี ถนนเพลินจิต แม้จะตั้งอยู่ใจกลางเมืองแต่ก็อยู่ในโซนที่เงียบสงบเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนและความเป็นส่วนตัวอย่างแท้จริง การตกแต่งหรูหราผสมผสานกับความทันสมัยได้อย่างลงตัวทั้งภายในและภายนอก พร้อมทั้งความสะดวกสบายครบครัน อาทิ สปาครบวงจร เฮลท์คลับ ห้องประชุมสัมมนา บาร์ริมสระว่ายน้ำ บริการรถลิมูซีน และมีอุปกรณ์เชื่อมต่อสัญญาณ WiFi ในทุกที่ของโรงแรม

ห้องพักปรับอากาศจำนวน 212 ห้องที่ เดอะ เอทัส กรุงเทพ มีมินิบาร์ และตู้นิรภัย ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบไร้สายในห้องพักได้ฟรี โทรทัศน์จอแอลซีดี 32 นิ้ว มีช่องรายการดาวเทียมพรีเมียม ที่พักทั้งหมดมีโต๊ะทำงานและโทรศัพท์ ห้องน้ำมี อ่างอาบน้ำ และฝักบัวแยกจากกัน เสื้อคลุมอาบน้ำ ดรายเป่าผม รองเท้าสวมภายในห้อง เครื่องชงกาแฟ ชา และน้ำดื่มบรรจุขวดฟรี

เดอะ เอทัส กรุงเทพ มีห้องจัดเลี้ยง 3 ห้อง ห้องใหญ่สุดจุได้ถึง 250 คน และมีห้องอาหารโมเม้นท์ (Moments) ที่ให้บริการอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติรสเลิศ เช่น สลัดผักสดๆกับน้ำสลัดหลากหลายรสชาติ หมูย่างกับซอสพริกไทยอ่อน พิซซ่า ซูชิ ซาชิมิ ติ่มซำ ขนมจีนแกงเขียวหวาน ก๋วยเตี๋ยว ผัดไทยกุ้งสด และอื่นๆอีกมากมาย พร้อมเครื่องดื่มแบบไทยๆดื่มได้ไม่อั้น เช่น น้ำกระเจี๊ยบ น้ำเก๊กฮวย และพั้นช์ หลังอาหารมีชา กาแฟพร้อมของหวาน อาทิขนมไทยนานาชนิด เค้กต่างๆมากมาย มูสช็อกโกเลตกับสตรอว์เบอร์รี่ รสชาติกลมกล่อมหอมอร่อย หากท่านใดชอบอาหารไทยสไตล์โมเดิร์น แก้มอิ่มขอแนะนำเซตเมนูราคา560บาท ที่มีเมนูอาหารจานหลักให้คุณเลือกมากมาย อาทิสเต๊คเนื้อซอสพริกไทยดำ สปาเกตตีแซลมอนย่างซอสเครื่องแกง พาสต้ากุ้งซอสต้มยำและเนื้อแกะย่างซอสกะเพรา เสิร์ฟพร้อมต้มข่าไก่และขนมไทยโบราณ

ห้องอาหาร Moments ตกแต่งด้วยกระจกรอบด้าน บรรยากาศโปร่ง เห็นวิวต้นไม้ร่มรื่นสบายตา โทนสีส้มทำให้รู้สึกเจริญอาหาร รับรองว่าเป็นมื้อกลางวันที่มีความสุขและอิ่มอร่อยมากจริงๆค่ะ มื้อพักผ่อนยามเที่ยง แก้มอิ่มขอแนะนำบุฟเฟ่ต์นานาชาติ โรงแรม เดอะ เอทัส กรุงเทพ (The Aetas Bangkok ) ร่วมฤดี สำรองที่นั่ง และสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 0-2618-9000 ค่ะ