​ข้ามบรรพกาล โดย กฤษณา อโศกสิน

เรื่องราวความสัมพันธ์ ระหว่างบุคคลต่างศาสนา ในแผ่นดินขวานทอง ได้แก่ พุทธ คริสต์ อิสลาม ที่อยู่รวมกันอย่างมีสันติสุข ตั้งแต่ยุคบรรพบุรุษ จนถึงรุ่นลูกรุ่นหลาน อันเกิดแต่ความเข้าใจอย่างลึกซึ้ง ในหลักธรรมคำสั่งสอน ของศาสนาที่ตนนับถือ (สำนักพิมพ์เพื่อนดี ราคา 360 บาท)


​สื่อสองโลก โดย แก้วเก้า

ซัน ญาติสนิทบอก ปลายจันทร์ ว่า ไหนๆหล่อนติดต่อกับผีได้แล้ว ก็รับเป็นเมสเซนเจอร์ให้ผีซะเลยดีมั้ย ทั้ง กรวีร์ ช่างภาพหนุ่ม และ อุ้ง เพื่อนสนิทต่างก็เห็นด้วย ทั้งหมดจึงร่วมกันเป็น 'แก๊งออฟโฟร์' ทำธุรกิจกับผี แบบมีค่าตอบแทน สำคัญที่สุด คือ ได้ช่วยให้วิญญาณเหล่านั้น พ้นจากพันธะบนโลก เพื่อก้าวสู่มิติที่เหมาะสมเสียที (สำนักพิมพ์ทรีบิส์ ราคา 340 บาท)


​แอบรัก โดย ว.แหวน ออนอุมาร์ Venus

ใครๆก็เคยหัวใจพองโต เพราะอาการแอบรัก โลกเป็นสีชมพูขึ้นมาทันใด ที่ได้เห็นหน้าเขาหรือเธอคนนั้น ประสบการณ์ความรัก ในวันวานที่น่ารักน่าเขิน ถูกถ่ายทอดเป็นตัวหนังสือ รับรองว่า อ่านแล้วต้องยิ้มไปพร้อมกันแน่ (สำนักพิมพ์ใยไหม ราคา 99 บาท)


HAPPY Everyday โดย @ ngingi

เรื่องราวแสนแฮปปี้ในทุกๆวัน จากมุมมองของ งิงิ สาวนักวาดนักเขียน ที่อยากให้หนังสือเล่มนี้ ไม่ต่างจากเพื่อนคนหนึ่งที่อยู่ข้างๆทุกคน เหงาเมื่อไหร่ก็หยิบมันขึ้นมา สิ่งที่ได้รับอาจจะเป็นความเพลิดเพลินใจเล็กๆ ที่ไม่ยิ่งใหญ่อะไรมากมาย แต่เชื่อเถอะว่า หนังสือเล่มนี้มีนิสัยใจคอน่ารัก พอที่จะเป็นเพื่อน และทำให้ทุกคนยิ้มตามไปด้วยได้ไม่ยาก (สำนักพิมพ์ Yellow Yaimai ราคา 189 บาท)


​สร้างเสน่ห์...จับใจคน เล่ม 1 โดย โอเว่น ฟิตซแพททริค

ผลงานชิ้นโบว์แดงของ โอเวน ฟิซแพททริค นักจิตวิทยาชั้นนำ ผู้เชี่ยวชาญศาสตร์ NLP ระดับสากล ได้ถ่ายทอดจากประสบการณ์จริงในชีวิต ที่สนุก อ่านง่าย จับต้องได้ เห็นภาพชัดเจน ตั้งแต่กระบวนการปรับทัศนคติ การสนทนา การวางตัว การแสดงออก จนถึงการลงมือปฏิบัติ อย่างเป็นรูปธรรมที่ทรงพลัง พร้อมเทคนิคอีกมากมาย ที่เป็นความจริงอันลึกซึ้ง สำคัญกับการสื่อสารของมนุษย์ และต่อยอดด้วยแบบฝึกหัด ที่ทรงประสิทธิภาพ (สำนักพิมพ์ดีเอ็มจี ราคา 295 บาท)