คิมเบอร์ลี่...กับ Selfie ผิวสวย สุขภาพดี

เคล็ดลับคนงาม

การดูแลตัวเองให้ดูดีอย่างแท้จริงนั้น ต้องเริ่มต้นจากภายในสู่ภายนอก และเพื่อสนับสนุนให้คนรุ่นใหม่ ใส่ใจและให้ความสำคัญ กับการดูแลตัวเองได้อย่างแท้จริง น้ำแร่ธรรมชาติ มิเนเร่...Min?r? โดย บริษัทเนสท์เล่ (ไทย) จำกัด จัดงานเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ "Selfie ผิวสวย สุขภาพดี" เผยเคล็ดลับง่ายๆในการดูแลตัวเอง ให้ดูดีมาจากภายในสู่ภายนอก กับน้ำแร่ธรรมชาติ พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุด คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ นักแสดงที่มีผิวสวยสุขภาพดี เป็นผู้มาถ่ายทอดเรื่องราว ผ่านไลฟ์สไตล์และคาแร็คเตอร์ ที่แลดูสดใสเป็นธรรมชาติ เมื่อเร็วๆนี้ ณ ลานแฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้า สยามพารากอน

โดยทางด้านพรีเซ็นเตอร์สาวคนใหม่ ที่ปรากฏกายออกมาในชุดสีฟ้าเทอร์คอยซ์ ทำให้แลดูสดใสและสง่างาม พร้อมกับน้ำแร่มิเนเร่ ซึ่งคิมได้กล่าวถึงการร่วมงานว่า มีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้รับเลือกเป็นพรีเซ็นเตอร์ เพราะเธอชอบดื่มน้ำแร่มิเนเร่ประจำอยู่แล้ว อีกทั้งคิมยังเผยเคล็ดลับการดูแลตัวเอง ให้ดูดีจากภายในสู่ภายนอกว่า

"คิมเป็นคนชอบดูแลตัวเองค่ะ แต่ท่ามกลางกระแสการแข่งขันในสังคม และความเร่งรีบในชีวิต อาจทำให้ละเลยการดูแลตัวเองบ้าง ดังนั้น การใช้ชีวิตอย่างสมดุล รวมถึงการได้ใส่ใจดูแลตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกาย หรือการรับประทานอาหารที่ถูกหลักโภชนาการ จึงเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมาก โดยเฉพาะการดื่มน้ำแร่ธรรมชาติ นับเป็นสิ่งสำคัญของคิมค่ะ โดยปกติจะต้องมีขวดน้ำแร่ธรรมชาติ วางไว้บนหัวเตียงตลอดเลยค่ะ

...พอตื่นนอนมาตอนเช้า ก็เริ่มต้นดื่มน้ำแร่ธรรมชาติ หนึ่งขวดใหญ่เลยทันที จากนั้นจะดื่มน้ำแร่ตลอดวัน เพราะการดื่มน้ำแร่ตลอดวัน ช่วยให้ร่างกายขับถ่ายของเสียออกมา ทำให้ผิวพรรณสดใสยิ่งขึ้น โดยน้ำแร่ธรรมชาติ จากแหล่งโพธิ์สามต้น ลึกกว่า 1,000 ฟุต มีแร่ธาตุมากมาย อาทิ แคลเซียม แมกนีเซียม โพแทสเซียม ฟลูออไรด์ ฯลฯ ทั้งยังผ่านกระบวนการผลิต ที่ได้มาตรฐานในทุกๆขั้นตอน จึงเป็นน้ำที่ได้จากใต้ดิน ที่มีแร่ธาตุที่มีประโยชน์ ต่อร่างกายอย่างยิ่ง หลังจากที่ได้ดื่มแล้วก็รู้สึกสดชื่น ช่วยทำให้ดูดีจากภายในสู่ภายนอก

...ก็อย่างตอนไปถ่ายทำภาพยนตร์โฆษณา 'Selfie ผิวสวย สุขภาพดี' โดยเป็นการทำงานอยู่ท่ามกลางความงามของธรรมชาติ ทีมงานได้ยกกองไปถ่ายทำที่น้ำตกเอราวัณ ซึ่งการได้ทำงานอยู่กับน้ำ จึงทำให้คิมมีความสุข ไม่รู้สึกเหน็ดเหนื่อย หรืออ่อนล้าแต่อย่างใด ยิ่งมีน้ำแร่ธรรมชาติ เอาไว้ดื่มใกล้ตัวเสมอๆ ก็ยิ่งสดใสได้ตลอดเวลาค่ะ"

อ้าว!!! มา Selfie ผิวสวยกันหน่อย แฉะๆ