เรื่องลับๆของคุณพ่อคนดัง

คนดังต่างแดน

ไม่มีเรื่องใดที่จะเป็นความลับในฮอลลีวู้ดและแวดวงคนดัง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หากเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับว่า ใครแอบไปกิ๊กกับใคร และมีลูกกับใคร ต่อให้จะไปแอบๆไว้ที่ไหน ไม่นานก็จะต้องเป็นข่าวเปิดเผยออกมาจนได้ และคราวนี้ก็ถึงคิวของคุณพ่อคนดัง ทั้งรุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันดีนั้น หลายคนเคยมี "ความลับ" ของการเป็นคุณพ่อ ที่กว่าจะหายคลุมเครือ หรือลงเอยด้วยดีก็ใช้เวลาทำใจอยู่นานโข จนลูกบางคนโตเป็นหนุ่มเป็นสาวแล้ว แต่แม้จะใช้เวลาเนิ่นนานไปหน่อย ความเป็นพ่อลูกก็ไม่มีอะไรที่จะเปลี่ยนแปลงได้ ....

เอ็ดดี้ เมอร์ฟี่ : ปฏิเสธการเป็นพ่อของลูกสาวที่เกิดกับ เมล บี. หนึ่งในสาวสไปซ์ เกิร์ล แต่หลังจากการตรวจพิสูจน์ดีเอ็นเอแล้วก็ปรากฏว่า เด็กน้อยคนนั้นเป็นลูกสาวของเขาจริงๆ ซึ่งเกิดในเดือนเมษายน 2007

ลูดาคริส : แร็ปเปอร์หนุ่ม ผู้มีชื่อทางการว่า คริสโตเฟอร์ บริดเจทส์ เพิ่งออกมายอมรับไม่นานมานี้ว่า เป็นพ่อของเด็กที่เกิดกับ ทามิก้า ฟูลเลอร์ หญิงสาวอีกคนหนึ่งที่คบหากันในช่วงที่ลูดาห่างเหินจากแฟนสาว ยูโดซี่ แต่เลิกกันไปตั้งแต่ตอนที่ฝ่ายหญิงตั้งครรภ์ และปัจจุบันคุณพ่อแร็ปเปอร์ก็ยังอยู่ระหว่างคำสั่งศาลสั่งห้ามเข้าใกล้แม่เด็ก

สตีฟ ไทเลอร์ : ลิฟ ไทเลอร์ ลูกสาวคนสวยของนักร้องวงแอโรสมิธ เกิดมาหลังความสัมพันธ์ระยะสั้นๆ ของ สตีฟ ไทเลอร์ กับอดีตนางแบบเพลย์บอย เบเบ้ บูเอล โดยที่ร็อคเกอร์คนดังมารู้ว่ามีลูกสาวคนนี้หลังจากเธอเกิดมาได้หนึ่งปี

อาร์โนลด์ ชวาร์เซเนกเกอร์ : หนึ่งในคุณพ่อคนดังที่สร้างความตกตะลึงให้กับฮอลลีวู้ดมากที่สุด เมื่อเขาออกมาเปิดเผยว่า มีลูกกับแม่บ้านชื่อ มิลเดรด เบน่า ขณะที่ยังใช้ชีวิตแต่งงานอยู่กับ มาเรีย ไชรเวอร์ และก็เป็นผลให้เขาถูกภรรยาฟ้องหย่าไปตามระเบียบ ในขณะที่เขาดำรงแหน่งรองผู้ว่าฯ เมื่อปี 2011

ชัค นอร์ริส : ในหนังสือของเขา ชื่อ "Against All Odds: My Story" นอร์ริสเปิดเผยเรื่องที่เขากลายเป็นคุณพ่อ หลังนอกใจภรรยาคนแรก เมื่อปี 1962 โดยที่เขาไม่รู้มาก่อนเลยว่ามีลูกสาวคนนี้อยู่ กระทั่งวันหนึ่งในปี 1991 มีเด็กสาวชื่อคนหนึ่งชื่อ ดิน่า เขียนจดหมายมาแนะนำตัวเองว่า เธอคือลูกสาวของเขา

เกวิน รอสเดล : ในตอนแรก ร็อคเกอร์หนุ่มได้รับเป็นพ่อทูนหัวให้กับ เดซี่ โลว์ ลูกสาวของ เพิร์ล โลว์ แต่ในเวลาต่อมา กลับกลายเป็นว่า พ่อทูนหัวนี่แหละคือพ่อตัวจริงของเดซี่ หลังได้รับการยืนยันจากผลตรวจพิสูจน์ดีเอ็นเอ เพราะเกวินเคยคบหากับเพิร์ลอยู่ถึง 5 ปี

เรย์ ชาร์ลส์ : นักร้องนักดนตรีรุ่นเดอะคนนี้ มีลูกอยู่ที่โน่นที่นี่กับผู้หญิง 9 คน รวมลูกๆทั้งหมดก็หนึ่งโหลพอดี โดยที่ทั้งหมดนี้ไม่ได้เป็นที่รู้จักทุกคน ในปี 2004 ชาร์ลส์แบ่งเงินให้ลูกๆแต่ละคน คนละ 500,000 ดอลลาร์ ภายใต้กฎที่ว่า ทุกคนจะต้องไม่มาเรียกร้องในทรัพย์สินอื่นใดของเขาอีก แต่เมื่อชาร์ลส์เสียชีวิตในอีกสองปีต่อมา ทรัพย์สินทั้งหมดของเขาก็มาลงเอยที่การฟ้องร้องลูกๆ 7 คน ฐานที่ฝ่าฝืนข้อตกลงที่ให้ไว้

อีริค แคลปตัน : อีริค แคลปตัน กลายเป็นคุณพ่อของรูธ ลูกที่เกิดกับ อีวอนน์ เคลลี่ ในปี 1985 โดยที่ในขณะนั้นเขาแต่งงานใช้ชีวิตคู่อยู่กับ แพตตี้ บอยด์ ซึ่งเป็นนักดนตรีเหมือนกัน แต่ทั้งคู่ปิดเป็นความลับไว้จนกระทั่งปี 1991

ทอม โจนส์ : รักหวานซึ้งในช่วงเวลาสั้นๆกับนางแบบ แคเธอรีน เบอร์เกอรี่ ในปี 1987 เป็นผลให้ ทอม โจนส์ ได้ลูกชายมาหนึ่งคนชื่อ โจนาธาน โจนส์ เบอร์เกอรี่ แต่กว่าที่ผู้เป็นพ่อจะออกมายอมรับว่าเป็นลูก ก็เมื่อเวลาล่วงเลยมาถึงปี 2008 หรือ 21 ปีหลังจากนั้น

จอห์น เอ็ดเวิร์ด : เรื่องดราม่าของอดีตวุฒิสมาชิก จอห์น เอ็ดเวิร์ด เกิดขึ้นในปี 2008 เมื่อเขายอมรับในที่สุดว่า นอกใจภรรยาไปกิ๊กกับสาวผู้ช่วยรณรงค์หาเสียงและถ่ายวิดีโอ นามว่า เรลลี่ ฮันเตอร์ ต่อมาในปี 2010 เขาก็ออกมาเปิดเผยว่า เป็นพ่อของลูกที่เกิดกับฮันเตอร์ ซึ่งส่งผลให้อนาคตด้านการเมืองของเขาดับวูบลงทันที รวมถึงต้องแยกทางกับภรรยา เอลิซาเบธ เอ็ดเวิร์ด ในเดือนเดียวกันนั้นด้วย

สตรอม เธอร์มอนด์ : วุฒิสมาชิกพรรครีพลับลิกันผู้นี้ มีทัศนคติในเรื่องเหยียดผิวอย่างชัดเจน แต่ในที่สุดเขาก็ออกมายอมรับว่า เป็นพ่อของลูกสาวที่เกิดกับสาวผิวดำคนหนึ่ง เอสซี่ เม วอชิงตัน - วิลเลี่ยมส์ เพิ่งมาเปิดเผยความจริงเอาเมื่อตอนที่เธอร์มอนด์เสียชีวิตในปี 2003 เรื่องของเรื่องก็คือ เธอร์มอนด์แอบไปกิ๊กกับแม่บ้านวัยกระเตาะ อายุเพียง 16 ที่ทำงานอยู่กับครอบครัวของเขาเอง ซึ่งในขณะนั้นเขายังอยู่ในวัยหนุ่มอายุ 22 ภายหลังเมื่อความจริงเปิดเผย ครอบครัวของเธอร์มอนด์เป็นผู้ออกมารับรองว่า วอชิงตัน-วิลเลี่ยมส์ เป็นลูกสาวของเขาจริงๆ