Best of Beauty Wishes

ปกิณกะความงาม

บิวตี้ ฮอลล์ เดอะมอลล์ เอ็มโพเรี่ยม พารากอน จัดงาน "Best of Beauty Wishes" เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 15 ปี บิวตี้ ฮอลล์ ในฐานะผู้นำศูนย์รวมความงามระดับโลก และตอกย้ำความเป็นอันหนึ่งของ World-class Beauty Destination

อัจฉรา อัมพุช รองประธานกรรมการอาวุโส บริษัทเดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า "ตลอดเวลา 15 ปี บิวตี้ ฮอลล์ ยังคงตั้งใจและทุ่มเท คัดสรรแบรนด์ที่ดีที่สุดจากทั่วโลก มารวมไว้ที่ บิวตี้ ฮอลล์ เพื่อให้ลูกค้าที่มาช็อปปิ้ง ได้รับความสะดวกสบาย สามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์สกินแคร์ เมคอัพ น้ำหอม รวมถึงผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณ

...ในปีนี้มีแบรนด์ดัง ต่างเข้ามาเปิดร้าน ไม่ว่าจะเป็น ทอม ฟอร์ด บิวตี้ ทอรี เบิร์ช บิวตี้ และน้ำหอม บูล แกรี เลอ เจ็มม์ นอกจากนี้ บิวตี้ ฮอลล์ ปรับโฉมพื้นที่ บิวตี้ ฮอลล์ ในสาขาพารากอน เดอะมอลล์ บางกะปิ เดอะมอลล์ บางแค ด้วย"

และย้ำความผูกพันที่มีต่อบิวตี้ ฮอลล์ โดยมีคู่แม่-ลูก ฮอลลี่-นันทินี อัมระนันทน์ ให้เกียรติเผยความรู้สึก ซึ่งทางด้านคุณแม่ฮอลลี่ กล่าวว่า "ฮอลลี่เลี้ยงลูกให้เป็นเพื่อน ทำให้มีหัวใจวัยรุ่นอยู่เสมอ จะคอยอัพเดทตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นแฟชั่น ความงาม ออกกำลังกาย โดยเรื่องความสวยความงาม คนเป็นแม่ให้ความสำคัญพิเศษ เพราะอยากให้ลูกสาวดูดี ดูสวย ฮอลลี่เป็นขาประจำช็อป พาแนนไปด้วยตั้งแต่ยังเล็ก พอลูกเริ่มเป็นสาว จะสอนให้รู้จักดูแลตัวเอง ซื้อสกินแคร์ เครื่องสำอางไว้ใช้ พร้อมหัดแต่งหน้าให้สวยตามวัย บิวตี้ ฮอลล์ จึงเป็นสถานที่เพื่อความสวยงามที่เต็มไปด้วยความสุข และความทรงจำที่ดี"

ด้านลูกสาวคนสวย นันทินี อัมระนันทน์ กล่าวว่า "จำได้ว่าตอนเด็กๆ ตามคุณแม่ไปเลือกซื้อของเป็นประจำ แนนว่าสนุกดีเวลาคุณแม่เลือกซื้อของ ก็จะหยิบเครื่องสำอางมาเล่น เหมือนเป็นสนามเด็กเล่น พอเป็นวัยรุ่น คุณแม่ก็จะสอนให้รู้จักดูแลผิวหน้า ผิวตัว ให้ใช้ครีมตัวนี้สำหรับผิวหน้า ครีมตัวนี้ทาก่อนนอน ตอนนั้นรู้สึกว่า ทำไมมันหลายขั้นตอนอย่างนี้ แต่ตอนนี้ก็เข้าใจแล้วว่าทำไมถึงให้เราดูแลตัวเอง เพราะแนนเห็นตัวอย่างคุณแม่ที่มีสุขภาพผิวที่ดีมาก ก็เลยใส่ใจดูแลตัวเองมากขึ้น เวลาที่ซื้อของที่เกี่ยวกับสกินแคร์ หรือเครื่องสำอาง จะเลือกที่นี่ มีให้เลือกครบทุกแบรนด์ ที่สำคัญยังมีบริการพิเศษ ให้กับลูกค้าที่ไม่ค่อยมีเวลา หรือไม่สะดวกดูแลผิวด้วยตัวเอง ซึ่งมีบริการ Beauty Retreat จากผู้เชี่ยวชาญความงาม และพนักงานที่คอยดูแล และเป็นกันเองทุกคน ก็อยากให้ลองบริการพิเศษนี้ค่ะ"