เสริมแกร่งแข่งกับตัวเองอย่าง...ศรีริต้า

เคล็ดลับคนงาม

บริษัทฟอนเทียร่า แบรนด์ส (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานแอนลีน แคลเซียม 4 เท่า "เสริมแกร่งแข่งกับตัวเองแบบคุณ" เพื่อส่งเสริมการใช้ชีวิตอย่างกระฉับกระเฉงให้กับผู้หญิงรุ่นใหม่ พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ล่าสุด ศรีริต้า เจนเซ่น

ด้านสาวสวย ศรีริต้า เผยความรู้สึกว่า...

"ดีใจมากเลยค่ะ ที่วันนี้ทุกคนได้เห็นอีกลุคหนึ่งของริต้า หลายคนอาจจะมองว่าริต้ามีลุคเจ้าหญิงหวานๆ แต่ไลฟ์สไตล์จริงๆแล้ว ริต้าเป็นคนที่แอ็คทีฟไม่ค่อยอยู่นิ่ง ชอบเล่นกีฬา หรือทำกิจกรรมเอ๊าท์ดอร์สนุกๆ โดยเฉพาะการเล่นโยคะห่วง ที่ต้องมีการฝึกฝน และใช้ความแข็งแรงของร่างกายเป็นอย่างมาก ซึ่งตัวช่วยสำคัญของริต้า คือ นมสูตรแคลเซียมเข้มข้น ริต้าดื่มเป็นประจำอยู่แล้ว เพราะอยากดูแลตัวเองให้สุขภาพดีอยู่เสมอ

...ก็อย่างคำแนะนำจากแพทย์ด้านส่งเสริมสุขภาพ คือ อันดับแรก...เราต้องมีความมุ่งมั่น อยากจะดูแลสุขภาพ ของตัวเองให้ดีขึ้น ด้วยการก้าวข้ามขีดจำกัด หรือลิมิตของตัวเอง อันดับสอง...ต้องรู้จักหาเวลาพักผ่อน ประมาณ 6-8 ชั่วโมงต่อวัน ออกกำลังกายอย่างน้อย สัปดาห์ละ 150 นาที อันดับสาม...การรับประทานอาหาร ที่ดีมีคุณค่าต่อร่างกาย โดยเฉพาะพวกแคลเซียม ผู้หญิงเราต้องการอย่างน้อย 800 มิลลิกรัมต่อวัน ยิ่งมีอายุมากขึ้น ยิ่งต้องการมากขึ้น เพราะช่วยในเรื่องกระดูก เรื่องของฟัน และยังช่วยผลิตฮอร์โมนต่างๆ

...อันดับสี่...การนั่งสมาธิ แต่ละคนไม่เหมือนกัน สำหรับริต้ามีสมาธิได้ จากการเล่นโยคะ ด้วยต้องโฟกัสร่างกาย ในทุกสัดส่วนกับท่านั้นๆ โดยการทำสมาธินั้น เป็นการฝึกสงบจิตใจได้อย่างดี และสุดท้ายอันดับห้า...การมีวินัย ในเสริมความแกร่ง เมื่อตั้งใจทำแล้ว อย่าผัดวันประกันพรุ่ง หาข้ออ้างไม่มีเวลา ถ้าตัดสินใจว่า จะทำแล้วให้ทำเลย ดีกว่าไม่ได้ทำ แล้วค่อยทำเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ พอทำได้ 3 สัปดาห์ติดต่อกัน เราจะเริ่มสร้างนิสัยใหม่ ที่ดีกับสุขภาพของเรา และถ้าทำติดต่อกัน 3 เดือน จะเกิดพฤติกรรม อันเป็นสุขนิสัยใหม่ขึ้นมา

...สาวๆคนไหน อยากฟิตแอนด์เฟิร์ม และมีความแข็งแกร่งทั้งกายและใจอย่างริต้า อย่าลืมออกกำลังกายเป็นประจำ พร้อมกับรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ และที่สำคัญ...ดื่มนมสูตรแคลเซียมเข้มข้น เป็นประจำทุกวันอีกด้วย เพื่อจะได้มีกระดูกที่แข็งแรง และยังมีชีวิตที่คล่องแคล่วกระฉับกระเฉง ทำกิจกรรมได้มากมายตลอดไปค่ะ"

มีสุขภาพที่ดี ด้วยการ "แข่งกับตัวเอง" ค่ะ