ตามหัวใจไปสุดหล้า โดย นิดา

ชีวิตของสาวน้อย ดาเนียล ที่จู่ๆจำต้องกลายมาเป็นภรรยาของ การิม อับดุลลาห์ ผู้ชายที่เธอไม่พึงปรารถนา จะเข้าใกล้แม้เพียงนิด ชีวิตสมรสที่เริ่มต้นอย่างปิดกั้นหัวใจ จึงมีแต่ความเจ็บปวด ยากที่ใครจะยื่นมือเข้าช่วย นอกเสียจากเขาและเธอ อยากจะรักษาชีวิตคู่นี้ไว้ ด้วยอานุภาพแห่งความรักเท่านั้น (สำนักพิมพ์เพื่อนดี ราคา 300 บาท)

รัก...หลังบัลลังก์เลือด โดย นิดา

ตำนานรักหนุ่มสาวที่เกิดขึ้น ในรัชสมัยพระเจ้าเฮนรี่ที่ 8 ซึ่งเล่าถึงตัวละครไปพร้อมๆกับฉายภาพบางส่วนของราชสำนักอังกฤษ ความขัดแย้งทางศาสนา เหตุการณ์บ้านเมือง ไปจนถึงเรื่องรักๆใคร่ๆของพระเจ้าแผ่นดินอังกฤษ กับบรรดามเหสีทั้งหลาย (สำนักพิมพ์เพื่อนดี ราคา 330 บาท)

สิงห์เจ้าสมุทร โดย นิดา

เรื่องราวความพยาบาทในหัวใจ ที่เต็มไปด้วยรสชาติหอมหวาน อันหล่อหลอมความรัก ให้อิ่มเอมในอารมณ์สูงสุด และกระตุ้นความปรารถนา ที่จะมีชีวิตอยู่ต่อ เพื่อดำเนินการแก้แค้น ให้เป็นผลสำเร็จสมใจ (สำนักพิมพ์เพื่อนดี ราคา 420 บาท)

หอร้างริมผา โดย นิดา

นวนิยายเรื่องสุดท้ายต่อจาก "รัก...หลังบัลลังก์เลือด" และ "สิงห์เจ้าสมุทร" เป็นบทสรุปอันงดงามของนวนิยายชุดนี้ ที่ผู้อ่านจะประทับใจมิรู้ลืม (สำนักพิมพ์เพื่อนดี ราคา 335 บาท)

รู้ก่อนตอนนี้ ดีกว่ารู้งี้ตอนหลัง โดย ธเนศ ลีลาภรณ์

ทอม-ธเนศ ลีลาภรณ์ นักธุรกิจเครือข่ายเงินล้าน ที่ได้นำประสบการณ์ มารวบรวมเป็นเนื้อหาบันได 7 ขั้น สู่การสร้างชีวิต ที่ไม่ต้องทำงานไปทั้งชีวิต ผู้อ่านจะรู้ว่า...จะต้องทำอย่างไร ระหว่างเดินทางนั้น...จะพบกับอุปสรรคอะไร รวมทั้งมุมมองในการแก้ปัญหา และแนวคิดต่างๆที่ทำให้ประสบความสำเร็จ จนถึงทุกวันนี้ โดยรายได้จากการจำหน่ายหนังสือ จะใช้เพื่อสร้างประโยชน์ แก่สาธารณกุศล (สำนักพิมพ์สต็อคทูมอร์โรว์ ราคา 245 บาท)