หญิงไทยพยากรณ์

หญิงไทยพยากรณ์

พยากรณ์ตั้งแต่วันที่ 16 - 31 กรกฎาคม 2557 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

ที่เสี่ยงหรือหวังผลพลิกล็อค รวมทั้งที่ชื่นชอบอะไรอยู่จำเป็นต้องพยายามจึงจะได้ผล ถ้าติดขัดอาจปรึกษาญาติพี่น้องก็ได้ ส่วนเรื่องเงินมีทางสมหวัง หรือเจรจาเรื่องอะไรก็เช่นกัน แถมยังมีอำนาจต่อรองสูงขึ้น ใช้สีจำพวกริ้วลาย เทา ลายดอก ลายจุด ดำ นวลๆเหลือง ขาว รวมใช้เป็นสีหลักได้ กลางปักษ์ต้องระวังอาจเกิดรายจ่ายไม่ทันตั้งตัว แต่ถ้าติดขัดก็ยังมีโอกาสได้พบผู้ช่วยเหลือมีที่ดีและมีความจริงใจ อาจเป็นคนที่ได้รับการแนะนำจากเพื่อนฝูงหรือมีนิวาสสถานอยู่ในละแวกเดียวกัน ใช้สีจำพวกน้ำตาล ม่วง ฟ้า เขียว หลังวันที่ 24 เรื่องเงินยังเป็นลบอย่างต่อเนื่อง หรือไม่ก็มีเหตุทำให้เกิดความกังวลใจ คนโสดถ้าคิดหารักต้องช่วงแรก ชีวิตคู่ช่วงหลังมึนตึงใส่กัน

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

มีโอกาสพบผู้ช่วยเหลือใหม่ๆที่จริงใจ หรืออาจมีบุตรหลานบริวารมาช่วยก็ได้ พร้อมกับเริ่มมีอำนาจต่อรอง แต่เรื่องที่ต้องเสี่ยงหรือหวังพลิกล็อค หรือมีสิ่งที่ชื่นชอบอะไรอยู่อาจไม่ได้อย่างใจ ถ้าจำเป็นก็ต้องเพิ่มความพยายาม ผ่านกลางปักษ์ผู้ช่วยเหลืออาจไม่จริงใจบ่ายเบี่ยงต่างๆนาๆ หรือเขาอาจยุ่งๆหรือมีปัญหาเกิดขึ้น รวมความแล้วอย่ารอความช่วยเหลือจากใครเป็นดีที่สุด ทำอะไรให้ลองพยายามด้วยตนเอง ใช้สีจำพวกริ้วลายต่างๆ เทา ลายดอก ลายจุด ดำ นวลๆเหลือง ขาว แสด ผ่านกลางปักษ์ต้องใช้สีจำพวกน้ำตาล ม่วง ฟ้า เขียว และใช้เป็นสีหลักได้เลย พอหลังวันที่ 24 ระวังคำพูดให้ดี อย่าไปยุ่งกับราชการหรือติดต่อต่างประเทศ ถ้าคิดหารักสมหวัง ชีวิตคู่สุขที่มีสีสัน

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

เรื่องที่กำลังลุ้นอยู่ไม่ควรหวังผลมากนัก เพราะเงื่อนเวลาหรือการตัดสินใจของผู้ที่มีอำนาจอาจเป็นอุปสรรคที่ทำให้ทุกอย่างต้องดำเนินไปตามขั้นตอน โดยเฉพาะการเจรจาเรื่องเงินต้องทำใจไม่มีทางลัดให้ตัดผ่าน ไม่มีโอกาสต่อรอง หรือคิดต่อกับราชการคงต้องใช้ความพยายามเป็นอย่างมาก ใช้สีจำพวกริ้วลายต่างๆ เทา ลายดอก ลายจุด ดำ นวลๆเหลือง ขาว แสด กลางปักษ์เป็นต้นไปการติดต่อยุ่งเกี่ยวกับทางไกลอาจล่าช้าติดขัด ลองใช้สีจำพวกน้ำตาล ม่วง ฟ้า เขียว หลังวันที่ 24 ให้เริ่มเจรจางานได้เลย แล้วยังมีอำนาจต่อรองอีกด้วย ถ้าเป็นงานที่เกี่ยวข้องกับราชการก็สมหวัง ให้ใช้สีที่กล่าวมาได้เลย คนโสดจะได้พบรักอย่างที่วาดฝัน ส่วนชีวิตคู่หวานใส่กันจนน่าอิจฉา

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

เรื่องที่ลุ้นอยู่สมหวัง รวมทั้งการเงินก็ได้ผลดี ที่เจรจากันก็สำเร็จ แล้วยังมีอำนาจต่อรองสูง อาจมีนัดหมายพบปะสังสรรค์ หรือยุ่งกับเรื่องบันเทิงต่างๆ หรือได้ร่วมกิจกรรมงานบุญงานกุศลกับญาติพี่น้องก็ได้ ใช้สีจำพวกริ้วลายต่างๆ ฟ้า น้ำเงิน นวลๆเหลือง ขาว แสด รวมใช้เป็นสีหลักได้ กลางปักษ์จะเริ่มให้ความสำคัญกับเรื่องรอบๆตัวหรือทรัพย์สิน อาจเป็นผลประโยชน์จากการลงทุน รองลงมาจะเกี่ยวกับผู้ใหญ่หรือคนในครอบครัว การจัดการเรื่องต่างๆได้ผล ใช้สีจำพวกน้ำตาล ม่วง ฟ้า เขียว หลังวันที่ 24 การงานสำเร็จเกินคาด เริ่มได้รับการยอมรับและมีชื่อเสียงมากขึ้น แต่การเงินยังยังต้องควบคุมรายจ่ายอย่างต่อเนื่อง ใครคิดหารักควรเปลี่ยนใจ ชีวิตคู่มีแต่ท้อ

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

ที่เสี่ยงหรือหวังพลิกล็อค อาจเป็นที่ชื่นชอบอะไรก็สมหวัง ใช้สีจำพวกริ้วลายต่างๆ เทา ลายดอก ลายจุด ดำ นวลๆเหลือง ขาว แสด ส่วนเงินยังเป็นลบอยู่ รวมทั้งอำนาจต่อรองก็ลดน้อยลง จึงทำให้เครดิตที่เคยมีถูกมองข้าม ทำอะไรไม่ได้เมื่อดวงดาวเป็นเช่นนี้ และไม่มีทางเลือก ต้องอดทนรอจังหวะไปอีกสักระยะ แต่ถ้าจำเป็นก็ต้องพยายามอาจมีโอกาสฟลุคเป็นเรื่องๆไป กลางปักษ์อำนาจเริ่มกลับมาอีกครั้ง หรือคนช่วยให้เรื่องต่างๆเป็นบวก ใช้สีจำพวกน้ำตาล ม่วง ฟ้า เขียว รวมใช้เป็นสีหลักได้ แต่ยังไม่ควรไปพบปะสังสรรค์ หรือยุ่งเรื่องบันเทิงต่างๆ พอหลังวันที่ 24 การเจรจาเริ่มเห็นผล การเงินเริ่มควบคุมรายจ่ายได้ คนโสดหารักควรเปลี่ยนใจ ชีวิตคู่อาจห่างกัน

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

เรื่องที่ลุ้นอยู่มีทางสมหวัง อาจเป็นสิ่งที่ต้องเสี่ยงหรือหวังพลิกล็อค หรือมีที่ชื่นชอบอะไรอยู่ก็เป็นบวก ติดต่อกับราชการหรือต่างประเทศได้ผล การเจรจาเรื่องเงินก็เช่นกันด้วย ใช้สีจำพวกริ้วลายต่างๆ เทา ลายดอก ลายจุด ดำ นวล เหลือง แสด รวมใช้เป็นสีหลักได้ ช่วงนี้จะให้สำคัญกับเรื่องรอบๆตัวหรือทรัพย์สิน อาจเป็นผลประโยชน์ก็ได้ผล มีผู้ช่วยเหลือที่จริงใจ มีการตัดสินใจขยับขยายเปลี่ยนแปลง ถ้าเป็นเรื่องใหม่จะเห็นได้ชัด อาจมีบุตรหลานบริวารเข้ามาวุ่นด้วย ใครที่มีเรื่องเก่าก็สางได้ ที่มีลูกหนี้ทวงถามอาจได้คืน หรือได้สิ่งของเครื่องใช้ ให้ใช้สีจำพวกชมพู แสด นวลๆเหลือง ขาว พอหลังวันที่ 24 การเจรจาเป็นบวก ถ้าคิดหารักสมหวัง ชีวิตคู่สุขสดใส

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

งานไม่ก้าวหน้าเท่าที่ควรแถมยังมีแนวโน้มไปทางลบ จะทำอะไรคงต้องใช้ความพยายามให้มากขึ้น ผ่านสัปดาห์แรกแล้วการเจรจาเรื่องเงินที่ลุ้นอยู่อาจมีทางสมหวัง อีกทั้งพูดคุยเรื่องอื่นๆก็เช่นกัน แถมยังมีอำนาจต่อรอง หรือไปพบปะสังสรรค์ อาจยุ่งบันเทิงต่างๆก็ได้ผล ใช้สีจำพวกริ้วลายต่างๆ เทา ลายดอก ลายจุด ดำ นวลๆเหลือง ขาว แสด ถ้ามีการตัดสินใจขยับขยายเปลี่ยนแปลง หรือคิดเดินทาง อาจยุ่งทางไกลก็ได้ผล ผู้ที่มีเรื่องเก่าสางได้ หรือมีลูกหนี้อาจได้คืน ใช้สีจำพวกชมพู แสด นวลๆเหลือง ขาว รวมใช้เป็นสีหลักได้ ผู้ใหญ่ให้ความเมตตาสนับสนุน ใช้สีจำพวกน้ำตาล ม่วง ฟ้า เขียว พอหลังวันที่ 24 เริ่มเจรจาได้ผล คนมีรักเตรียมงานมงคล ชีวิตคู่สุขหวานชื่น