หญิงไทยพยากรณ์

หญิงไทยพยากรณ์

พยากรณ์ตั้งแต่วันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2557

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

เพื่อนหรือผู้คุ้นเคยจะมาเยี่ยมเยือน อาจมีการพูดคุยกันเรื่องการเงิน การกู้ยืม หรือทรัพย์สินประเภทอสังหาริมทรัพย์ ใช้สีจำพวกชมพู แสด นวลๆเหลือง ขาว รวมใช้เป็นสีหลักได้ เกณฑ์การงานยังราบรื่น นักธุรกิจยังสร้างงานได้อย่างมั่นคง ใช้สีจำพวกริ้วลายต่างๆ เทา ลายดอก ลายจุด ดำ นวลๆเหลือง ขาว แสด ผ่านวันที่ 5 ไปแล้ว ผู้ที่ยุ่งกับราชการจะได้ผลดี หรืออาจมีการเจรจากับคู่ค้าคนสำคัญ พอหลังวันที่ 12 จะมีการตัดสินใจเรื่องต่างๆที่ส่งผลเป็นบวก แต่ต้องระวังรายจ่ายอาจเพิ่มขึ้น ใช้สีจำพวกชมพู แดง เหลือง ขาว ปลายปักษ์การตัดสินใจเรื่องเก่าๆมีทางสมหวัง หากมีลูกหนี้ให้ลองทวงถาม คนโสดถ้าคิดหารักก็ช่วงนี้แหละ ชีวิตคู่สุขหวานแหวว

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

เกณฑ์การงานราบรื่น อาจมีนัดหมายเจรจาโครงการใหญ่ ใครคิดหางานให้รีบยื่นใบสมัคร รวมทั้งผู้ที่คิดจะเรียนต่อก็มีลุ้นสมหวัง ให้เลือกใช้สีจำพวกชมพู แสด นวลๆเหลือง ขาว ส่วนสีหลักใช้จำพวกน้ำตาล ม่วง ฟ้า เขียว พอหลังวันที่ 5 เรื่องงานยิ่งดีขึ้นไปอีก แถมยังมีอำนาจต่อรองด้วย รวมทั้งเรื่องเงินที่ลุ้นอยู่มีโอกาสสมหวัง สิ่งที่เสี่ยงอาจหวังพลิกล็อค หรือที่ชื่นชอบอะไรก็ได้ผล ใช้สีจำพวกริ้วลายต่างๆ เทา ลายดอก ลายจุด ดำ นวลๆเหลือง ขาว แสด พอหลังวันที่ 12 มีการตัดสินใจ หรือขยับขยายเปลี่ยนแปลง อาจคิดเดินทางหรือยุ่งกับทางไกลก็ได้ ส่วนใครมีลูกหนี้ทวงถามอาจได้คืน ใช้สีที่กล่าวมาครั้งแรก ถ้าคิดหารักช่วงหลังนี่แหละ ชีวิตคู่สุขเช่นกัน

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

เรื่องงานยังก้าวหน้ามีอำนาจต่อรองเพิ่มขึ้น การเงินคล่องตัว อาจมีโอกาสเป็นเจ้าของทรัพย์สินชิ้นใหญ่ที่หมายตามานาน ใช้สีจำพวกชมพู แสด นวลๆเหลือง ขาว พอหลังวันที่ 5 ถ้าการเจรจาใดๆสมหวังเกินคาด รวมทั้งยุ่งกับราชการก็เช่นกัน ใช้สีจำพวกริ้วลายต่างๆ เทา ลายดอก ลายจุด ดำ นวลๆเหลือง ขาว แสด รวมใช้เป็นสีหลักได้ แต่หลังวันที่ 12 ทำอะไรที่เสี่ยงหรือหวังพลิกล็อค อาจต้องสุขุมรอบคอบ รวมทั้งตัดสินใจหรือขยับขยายเปลี่ยนแปลง อาจคิดเดินทางหรือยุ่งกับทางไกลก็เช่นกัน ส่วนใครที่มีเรื่องเก่าให้รีบสะสาง ใช้สีจำพวกชมพู ฟ้า น้ำตาล ขาว ปลายปักษ์เรื่องเงินเริ่มดีขึ้นตามที่คาดหวัง คนโสดอาจไม่สมในรัก แต่คนมีคู่สุขเกินพรรณนา

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

เรื่องรอบๆตัวหรือทรัพย์สินเป็นบวก อาจเกี่ยวเนื่องกับผลประโยชน์จากการลงทุนก็ได้ ให้ใช้สีจำพวกริ้วลายต่างๆ เทา ลายดอก ลายจุด ดำ นวลๆเหลือง ขาว แสด ส่วนเจรจาเรื่องเงินได้ผลเกินคาด อาจมีนัดพบปะสังสรรค์ หรือยุ่งกับเรื่องบันเทิงต่างๆก็ได้ผล ใช้สีจำพวกชมพู แสด นวลๆเหลือง ขาว รวมใช้เป็นสีหลักได้ เรื่องใหม่ๆที่ลุ้นอยู่ หรือการตัดสินใจขยับขยายเปลี่ยนแปลงก็ให้ผลในทางที่ดี แต่การเดินทางหรือยุ่งกับทางไกลควรรอบคอบสักหน่อย กลางปักษ์ระวังการเงินจะมีรายจ่าย พอหลังวันที่ 12 มีการตัดสินใจเรื่องใหม่ๆเป็นบวก หรือวุ่นกับบุตรหลานบริวารก็ดีเช่นกัน ปลายปักษ์เกณฑ์การเงินเริ่มดีขึ้น คนโสดจะสะดุดรัก ชีวิตคู่เปี่ยมสุขเช่นกัน

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

ไม่ควรใช้อำนาจเป็นดีที่สุด รวมทั้งอย่าทำตัวเป็นจุดเด่นเกินความจำเป็น ช่วงนี้จะคิดจะทำอะไรควรมีแผนสำรองกันเหนียวไว้ด้วย ใช้สีจำพวกชมพู แสด นวลๆเหลือง ขาว ส่วนการตัดสินใจเรื่องต่างๆ หรือเจรจาเรื่องเงินอาจมีจังหวะฟลุคให้ชื่นใจ ลองใช้สีจำพวกริ้วลายต่างๆ เทา ลายดอก ลายจุด ดำ นวลๆ เหลือง ขาว แสด แต่หลังวันที่ 5 ต้องระวังคำพูดคำจา เอกสารสัญญาเสียหาย หลังวันที่ 12 อาจมีการตัดสินใจเกี่ยวกับเรื่องเงิน หรือมีนัดพบปะสังสรรค์กับมิตรสหาย แต่คนที่ยุ่งเรื่องบันเทิงต่างๆต้องคิดให้รอบคอบ รวมถึงเรื่องที่มีญาติพี่น้องเกี่ยวข้อง อาจลองใช้สีเทา ชมพู ฟ้า ลดบรรยากาศที่ตึงเครียด คนโสดถ้าคิดหารักให้เปลี่ยนใจซะ ชีวิตคู่อาจมีใจท้อ

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

เรื่องรอบๆตัวหรือทรัพย์สิน อาจเป็นผลประโยชน์สมหวัง ใช้สีจำพวกริ้วลายต่างๆ เทา ลายดอก ลายจุด ดำ นวลๆเหลือง ขาว แสด ตัดสินใจเรื่องใหม่ๆได้ผล เจรจาเงินก็ราบรื่น อาจมีนัดหมายพบปะสังสรรค์หรือยุ่งเกี่ยวกับสิ่งบันเทิงต่างๆ ใช้สีจำพวกชมพู แสด นวลๆเหลือง ขาว รวมใช้เป็นสีหลักได้ พอหลังวันที่ 5 พูดคุยอะไรยังมีอำนาจต่อรอง ตัดสินใจเรื่องใหม่ๆได้ผลดี อาจวุ่นกับเรื่องของญาติพี่น้องบุตรหลานบริวาร หรือที่เสี่ยงหวังพลิกล็อค จะเป็นที่ชื่นชอบอะไรก็สำเร็จ แต่หลังจากวันที่ 12 การตัดสินใจเริ่มมีปัญหา หรือเรื่องเก่าๆ อาจย้อนมาสร้างปัญหาให้ ที่มีลูกหนี้ไม่ต้องคิดทวงถาม คนโสดคิดหารักต้องพยายามจึงจะมีโอกาสลุ้น ชีวิตคู่สุขมีสีสัน

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

เรื่องที่กำลังทำอยู่ต้องสุขุมรอบคอบให้มากขึ้น ส่วนการเงินอาจไม่ได้อย่างใจ หรือมีรายจ่ายเกินตัว หากติดขัดลองคุยกับผู้ใหญ่ที่นับถือ ใช้สีจำพวกชมพู แสด นวลๆเหลือง ขาว รวมใช้เป็นสีหลักได้ พอหลังวันที่ 5 ปัญหายุ่งๆที่ลุ้นอยู่เริ่มเป็นบวก พร้อมกับเรื่องอื่นๆเริ่มมีอำนาจต่อรองเพิ่มขึ้น การเจรจามีแนวโน้มที่ดี หรือไปยุ่งเกี่ยวกับราชการก็ได้ผล ใช้สีจำพวกริ้วลายต่างๆ เทา ลายดอก ลายจุด ดำ นวลๆเหลือง ขาว แสด พอหลังวันที่ 12 จะมีการตัดสินใจขยับขยายเปลี่ยนแปลง หรือมีนัดหมายพบปะสังสรรค์ ปลายปักษ์อาจคิดเดินทางหรือยุ่งเกี่ยวกับทางไกล การเงินที่ตึงตัวเริ่มคลี่คลายกลายเป็นบวก คนโสดจะพบรักโดยบังเอิญ ชีวิตคู่ชื่นมื่นน่าอิจฉา